[TIN SỰ KIỆN 27/7/2022] VIỆN VẬT LÝ Y SINH HỌC PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN VÀ ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA QUA CÁC HOẠT ĐỘNG CỤ THỂ

[TIN SỰ KIỆN 27/7/2022] VIỆN VẬT LÝ Y SINH HỌC PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN VÀ ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA QUA CÁC HOẠT ĐỘNG CỤ THỂ

Nhân kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2022, Viện Vật lý Y Sinh học tổ chức chương trình "Khám, tư vấn và điều trị bệnh lý Cơ - xương - khớp miễn phí cho thương, bệnh binh và mẹ Việt Nam anh hùng" trên địa bàn Quận 1.
 
Chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ của Viện Vật lý Y sinh học nhằm gửi lời tri ân đến những người có công, đồng thời lan tỏa tinh thần nhân ái, trân trọng những giá trị cao đẹp mà các anh hùng, liệt sĩ, thương bệnh binh… đã hy sinh và mang đến cho dân tộc.
 
Tại sự kiện, đội ngũ y bác sĩ Viện Vật lý Y Sinh học đã thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị cho các cựu chiến binh. Đối với các trường hợp khó khăn trong việc đi lại, Viện tổ chức đoàn lưu động để đến thăm khám tận nhà. Sau khi khám sàng lọc, Viện sẽ điều trị theo chỉ định của bác sĩ.
 
Một số hình ảnh tại sự kiện:
 

Tiếp đón và thăm khám sàng lọc cho các cựu chiến binh quận 1, TP Hồ Chí Minh

Các cựu chiến binh, thương binh, bệnh binh, người có công đến thăm khám trực tiếp tại Viện.

Đo các chỉ số sức khỏe cơ bản cho cựu chiến binh

Áp dụng các kĩ thuật điều trị như từ trường, laser,điện trị liệu...trong điều trị cho cựu chiến binh

Cán bộ Viện chụp ảnh lưu niệm cùng các cựu chiến binh quận 1, TP Hồ Chí Minh

 

 

 
 
← Bài trước Bài sau →
Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Lên đầu trang